Thiết kế phòng ngủ đẹp theo xu hướng mới

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại là cách mang lại cho gia chủ không gian sống lý tưởng, giúp bạn chìm vào giấc ngủ ngon sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi. NỘI THẤT ĐỨC MỘC xin gửi tới quý khách mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp theo xu hướng mới mà chúng tôi đã hoàn thiện ngay dưới đây

Thiết kế phòng ngủ đẹp theo xu hướng mới
Thiết kế phòng ngủ đẹp theo xu hướng mới

Lựa chọn ưu tiên cho căn phòng diện tích nhỏ, hẹp sẽ là những vật dụng cơ bản như: giường, tủ đầu giường, tủ quần áo âm tường cao đến trần nhà.

Căn phòng này của gia đình Chú không được vuông vức, sinh ra những khoảng không gian thừa rất khó có thể tận dụng được.Với chất liệu gỗ nhựa cao cấp bộ giường tủ kết hợp táp nhỏ treo nổi bật cả một góc phòng.

Do không có diện tích để thêm họa tiết trang trí, các KTS sẽ tập trung vào sự phối hợp giữa màu sắc của căn phòng và các vật dụng, nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản, sang trọng. Điểm nhấn ở đây chính là việc sử dụng tông màu hồng cho thảm trải sàn, chăn, ga, gối… phối hợp cùng màu trắng của tủ quần áo âm tường và ánh sáng vàng dịu dàng của đèn trần để làm bừng sáng toàn bộ căn phòng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *